Công Ty Thi Công Đài Phun Nước Giá Thấp – Chất Lượng Tại Hà Nội

Thi công đài phun nước giá thấp nhất, miễn phí thiết kế, dựng phim 3D. Thi công đài phun nước nghệ thuật, lắp đặt đài phun nước theo nhạc. TDV là công ty thi công đài phun nước hàng đầu, với kinh nghiệm trên 20 năm. Được biết đến là nhà thầu thi công đài phun nước chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình trên toàn quốc. Như đài phun nước thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên; đài phun công viên Mai Dịch – Hà Nội, Đài phun tại KĐT Dương Nội – Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0912 850 335. Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế – dựng phim mô phỏng 3D cho quý khách. Và tất cả các chi phí liên quan trước khi ký hợp đồng thi công lắp đặt.

Quy trình thi công đài phun nước tại công ty TDV

Sau khi chốt được phương án thiết kế và ký kết hợp đồng thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ thực hiện các bước lắp đặt dưới đây.

+ Chuẩn bị trang thiết bị, vật tư tại xưởng

  • Thực hiện đấu nối tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện sẽ được lắp đặt đầy đủ các thiết bị điều khiển như aptomat, biến tần, rơ le, bộ đổi nguồn đèn, bộ chống rò dòng…
  • Hàn uốn ống dẫn Inox
  • Nhập khẩu và sản xuất các thiết bị phun nước. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp máy bơm Ấn Độ (hãng MBHShakti). Và sản xuất sản phẩm đèn Led âm nước, vòi phun nước nghệ thuật.

Sau khi hoàn thiện tại xưởng, và chuẩn bị xong mặt bằng thi công, vận chuyển toàn bộ thiết bị đến công trình và tiến hành lắp đặt.

+ Thi công lắp đặt tại công trình

  • Lắp đặt hệ thống đường ống theo đúng biên dạng,
  • Lắp đặt hệ thống máy bơm, đèn Led và vòi phun vào hệ thống ống.
  • Đấu nối tủ điện điều khiển với nguồn điện và các thiết bị đài phun
  • Chạy thử hoạt động và căn chỉnh nước vòi phun.
  • Đối với công trình nhạc nước, sẽ biên soạn các kịch bản phun và chạy thử.
  • Hoàn thiện bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư

+ Bảo hành, bảo dưỡng

  • Sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống cho quý khách 12 tháng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thay thế, sửa chữa thiết bị nếu phát sinh hư hỏng.

Chi phí thi công đài phun nước công ty TDV

Không có một chi phí thi công cố định cho bất kỳ mẫu thiết kế đài phun nước nào. Bởi tùy thuộc vào quy mô hệ thống, số lượng trang thiết bị sẽ khác nhau. Cũng như tùy vào điều kiện khách quan, địa hình địa chất tại khu vực thi công mà các phương án thi công sẽ khác nhau. Dẫn đến chi phí khác nhau.

Thông thường để thi công hệ thống phun nước mini cho biệt thự, sân vườn. Chi phí sẽ dao động từ vài chục triệu đến dưới 100 triệu đồng.

Hay thi công hệ thống đài phun nước lớn hơn cho vòng xuyến, khu đô thị…, chi phí chỉ từ vài trăm triệu.

Hoặc để làm một hệ thống nhạc nước nghệ thuật thì chi phí phải từ một vài tỷ đồng trở lên. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng dự án khi khách hàng yêu cầu.

Biện pháp thi công đài phun nước

Khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án thiết kế thi công

Thi công đài phun nước giá thấp nhất 11
Mẫu thiết kế nhạc nước khu đô thị PA1
Thi công đài phun nước giá thấp nhất 12
Mẫu thiết kế nhạc nước khu đô thị PA2

– Về vị trí xây dựng: Hệ thống đài phun nước được xây dựng ở rất nhiều vị trí. Chủ yếu là tại các địa điểm trọng yếu, tập trung đông người và dễ dàng thu hút sự chú ý. Như khu vực quảng trường, khu đô thị, phố đi bộ, công viên, trung tâm thành phố, khu vui chơi… Từ việc đánh giá vị trí xây dựng mà đưa ra sự tư vấn về kích thước, kiểu dáng và quy mô đài phun.

– Đặc điểm địa hình, địa chất, thủy văn: Đưa ra đánh giá về địa hình xây dựng đài phun nước cũng như các yếu tố địa chất, thủy văn để xác định mẫu thiết kế đài phun nước. Ví dụ thiết kế hệ thống phun nước cho khu đô thị, khu vui chơi thì nên làm hệ thống nhạc nước. Hay đài phun nước nằm tại các công trình mang tính chất sư phạm, giáo dục thì thiết kế phải mang tính tuyên truyền, mô phạm. Đài phun nước nằm tại khu vực hồ nhân tạo có mực nước dễ biến động hay hồ lớn thì nên làm đài phun nước phao nổi

Phương án thiết kế kiến trúc đài phun nước

Thi công đài phun nước giá thấp nhất 3
Thi công hệ thống phun nước phao nổi tại Giao Thủy – Nam Định
Thi công đài phun nước giá thấp nhất 6
Thi công bể tròn phun nước tại Bắc Ninh

Dựa trên việc khảo sát mặt bằng, vị trí, địa hình và yêu cầu của chủ đầu tư, ta sẽ đưa ra biện pháp thi công đài phun nước là những phương án thiết kế kiến trúc phù hợp. Đài phun nước là một công trình ấn tượng, tiêu biểu và trọng điểm. Tuy nhiên vẫn nằm trong tổng thể các dự án, công trình. Chính vì thế việc thiết kế, bố trí phải đảm bảo phù hợp và gắn kết hài hòa với các công trình khác để tạo nên một khối thống nhất.

Ví dụ nếu đài phun nước được lắp đặt tại khu vực vòng xuyến, giao lộ thì nên thiết kế kiểu đài phun nước hình tròn. Với việc tập trung vào các kiểu phun, lược bớt các chi tiết trang trí rườm rà có thể gây cản tầm nhìn. Hoặc nếu đài phun nằm tại vị trí mặt tiền các công ty, trụ sở thì có thể thiết kế các đài phun có hình tượng, phù điêu. Tượng trang trí mang ý nghĩa liên quan đến công ty hay truyền tải những thông điệp mà công ty hướng tới…

Sau khi đưa ra phương án thiết kế kiến trúc tổng thể, cần đưa ra chi tiết thiết kế các hiệu ứng phun nước và thông số kỹ thuật của đài phun. Có rất nhiều kiểu phun có thể lựa chọn như: hiệu ứng chuối kiểng, hiệu ứng hình Dome, hiệu ứng phun quay, hiệu ứng bông hoa…

Phương án kết cấu đài phun nước

Tùy vào từng dạng địa hình mà lên các biện pháp thi công đài phun nước, phương án kết cấu thích hợp. Ví dụ công trình đài phun nước được xây dựng trên hồ nước có sẵn thì phần kết cấu của đài phun sẽ đơn giản hơn so với đài phun nước trên cạn. Vì tải trọng chủ yếu của đài phun chỉ là trọng lượng của các thiết bị như máy bơm, hệ thống đường ống inox, vòi phun, đèn Led chìm nước..

Phương án cấp điện – cấp nước thi công đài phun nước

Thi công đài phun nước giá thấp nhất 9
Lắp đặt giàn phun nước phao nổi
Thi công đài phun nước giá thấp nhất 1
Lắp đặt hệ thống phun phao nổi

Phạm vi cấp điện tính toán cho đài phun nước thường bao gồm phần điện cho chiếu sáng khu vực đài phun nước, điện cấp cho bơm nước. Hệ thống điện để vận hành cho công trình đài phun cần tính toán lấy từ những nguồn điện ổn định và trung tâm để cấp vào tủ điều khiển. Tủ điều khiển thường được lập trình sẵn các chương trình phun và khi được cấp điện sẽ điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun.

Lên phương án cấp nước cho hệ thống đài phun, có thể là từ nguồn tự nhiên hoặc từ nguồn cấp nước của khu vực. Thông thường với đài phun nước bể nhân tạo, đài phun nước lập trình, bơm nước tuần hoàn nên chỉ cần cấp nước vào cho đài phun một lần. Sau khi dùng một thời gian có thể thay nước và vệ sinh các thiết bị để đảm bảo nguồn nước trong bể chứa luôn đảm bảo sạch và vệ sinh.