Báo giá thi công đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật

Báo giá thi công đài phun nước – Báo giá thi công lắp đặt nhạc nước nghệ thuật chi tiết và ưu đãi nhất tại Hà Nội. Công ty Nhạc nước TDV Fountain chuyên thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật. Đồng thời trực tiếp sản xuất và nhập khẩu các thiết bị chuyên dụng ngành đài phun nước. Cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z, báo giá ưu đãi nhất thị trường.

Báo giá thi công đài phun nước - nhạc nước 4
Đài phun nước nghệ thuật bể tròn

Báo giá thi công đài phun nước tham khảo

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước, TDV sẽ gửi báo giá cung cấp thiết bị và thi công chi tiết. Bao gồm các hạng mục chính dưới đây:

Hạng mục chínhChi phí
Thiết kế, dựng phim mô phỏng hiệu ứng phun nước 3DMiễn phí
Thi công xây dựng phần bể đài phun nướcDo chủ đầu tư thực hiện
Thi công hệ thống thiết bị phần đài phun nướcTùy thuộc vào số lượng và chủng loại thiết bị sử dụng
Thi công thiết bị phần nhạc nướcTùy thuộc vào số lượng và chủng loại thiết bị sử dụng
Chi phí thi công - nhân côngTừ 20 - 100 triệu đồng
Chi phí vận chuyểnTùy vào khoảng cách từ kho TDV đến công trình

Chi phí thi công hệ thống thiết bị đài phun nước đối với mỗi công trình sẽ khác nhau, phụ thuộc vào số lượng và chủng loại thiết bị sử dụng. Chính vì thế sẽ không có một báo giá cụ thể chính xác nào để quý khách có thể tham khảo. Để được tư vấn báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá từng hạng mục theo bản vẽ thiết kế.

Tham khảo thêm:

Giá thiết bị đài phun nước ưu đãi (Báo giá tại xưởng – Sản xuất tại VN)

Giá máy bơm chìm đài phun nước (sẵn kho tại Hà Nội)

Quy trình báo giá thi công đài phun nước chi tiết

Giai đoạn 1: Thiết kế đài phun nước – Ký hợp đồng thi công lắp đặt

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng, xử lý thông tin

Khi nhận được yêu cầu làm đài phun nước – nhạc nước từ phía khách hàng thì việc đầu tiên đó là cần khảo sát mặt bằng, kiểm tra tình trạng công trường thi công. Cần kiểm tra xem không gian xung quanh đài phun nước có thông thoáng không? Hay bị che khuất bởi các công trình kiến trúc, cây cối lân cận? Bởi yếu tố ngoại cảnh có thể tác động rất lớn đến quá trình hoạt động của đài phun. Nếu đài phun nằm trên vùng đất trống và thoáng thì có thể bị ảnh hưởng bởi sức gió mạnh, các tia nước có thể bị gió tạt làm biến dạng kiểu phun. Ngoài ra nếu thiết kế vòi phun nhỏ và cột áp cao thì nước có thể bay ra ngoài hồ làm hao phí nước.

Tiếp đến cần xem xét kết cấu bên dưới mặt sàn để lên phương án tốt nhất khi thi công bể chứa nước. Thông thường công việc xây dựng bể chứa hay hồ phun phía bên chủ đầu tư sẽ thực hiện và hoàn thiện. Công ty TDV là nhà thầu đài phun nước chủ yếu thực hiện công việc thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị cho đài phun nước.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế đài phun nước 2D – Dựng video phối cảnh 3D

Sau khi khảo sát được mặt bằng là bước đưa ra phương án thiết kế về các kiểu phun sao cho phù hợp với vị trí, không gian. Tư vấn lựa chọn các loại thiết bị đài phun nước phù hợp sao cho kinh tế, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

TDV sẽ thiết kế bản vẽ đài phun nước Autocad chi tiết đồng thời dựng video phối cảnh hiệu ứng nhạc nước 3D một cách sống động nhất. Quý khách có thể hình dung trực quan rõ nét về hoạt động của toàn bộ đài phun nước.

==> Tham khảo một số video dựng phim nhạc nước click vào đây: https://nhacnuoctdv.com/thiet-ke-nhac-nuoc-3d/

Các công việc thiết kế sẽ được thực hiện tại văn phòng giao dịch của TDV tại địa chỉ: Số 127 Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

Bước 3: Lập báo giá thi công đài phun nước chi tiết

Dựa trên bản vẽ thiết kế, TDV sẽ lập bảng báo giá thi công đài phun nước chi tiết và gửi khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Ký kết hợp đồng báo giá thi công lắp đặt đài phun nước

Sau khi cả 2 bên cùng thống nhất bản vẽ thiết kế và báo giá, tiến hành ký hợp đồng thi công lắp đặt thiết bị.

Bước 5: Tính toán biện pháp thi công đài phun nước

Dựa trên mặt bằng đã khảo sát, thiết kế và báo giá, Công ty TDV sẽ tính toán các biện pháp thi công sao cho hiệu quả, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.

Giai đoạn 2: Thi công lắp đặt đài phun nước

Bước 6: Chuẩn bị vật tư, thiết bị đài phun nước tại xưởng

Báo giá thi công đài phun nước - nhạc nước 10
Thiết bị đài phun nước

Sau khi hoàn thiện mọi khâu phục vụ cho thiết kế, TDV sẽ thực hiện các khâu thi công, lắp đặt. Việc đầu tiên đó là cần chuẩn bị vật tư, thiết bị dựa trên thiết kế và dự toán ban đầu. Các công việc chuẩn bị vật tư sẽ được TDV thực hiện tại xưởng sản xuất, địa chỉ KCN Ngọc Long – Hưng Yên.

Hệ thống thiết bị của đài phun nước chủ yếu bao gồm:

+ Hệ thống máy bơm chìm nước: nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ, thương hiệu bơm chìm MBH, bơm chìm Shakti

+ Hệ thống vòi phun nước: Nhập khẩu hiệu Safe Rain – Tây Ban Nha, Oase – Đức. Sản xuất tại Việt Nam hiệu Vòi phun nước TDV Fountain

+ Hệ thống đèn Led chịu nước: Được TDV sản xuất với thương hiệu Đèn âm nước TDV Fountain

+ Hệ thống giàn ống Inox: Được TDV trực tiếp gia công, hàn uốn tại xưởng

+ Hệ thống tủ điều khiển và các phụ kiện đi kèm: Được TDV đấu nối và hoàn thiện

Đối với các hệ thống thiết bị cơ bản như bơm chìm, vòi phun, đèn Led chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc gia công sản xuất, chỉ việc lắp đặt các hệ thống với nhau. Tuy nhiên để hệ thống có thể hoạt động theo ý muốn thì phải dựa trên việc đấu nối tủ điện, cài đặt chương trình phun. Tùy vào công nghệ sử dụng mà có thể điều khiển đài phun bằng tay hoặc bằng phần mềm. Các chương trình phun được cài đặt sẵn và điều khiển bởi hệ thống tủ điện điều khiển.

Bước 7: Lắp đặt thi công đài phun nước tại công trình

Khi đã chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị sẽ là bước vận chuyển vật tư thiết bị đến vị trí thi công và thực hiện lắp đặt các hệ thống với nhau.

Bước 8: Hoàn thiện, nghiệm thu quy trình báo giá thi công đài phun nước và bàn giao

Báo giá thi công đài phun nước - nhạc nước 11
Hoàn thiện công trình thi công đài phun nước

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, quy trình thiết kế thi công đài phun nước, TDV sẽ tiến hành đóng điện chạy thử bơm, đèn, căn chỉnh các kiểu phun.

Hướng dẫn khách hàng vận hành và bảo quản hệ thống thiết bị.

Cuối cùng cả 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.