Thiết kế Nhạc nước trên hồ cho thành phố Đà Lạt

Thiết kế nhạc nước trên hồ – Hệ thống nhạc nước phao nổi cho thành phố Đà Lạt. Dự án được công ty Nhạc nước TDV thiết kế và dựng mô phỏng hiệu ứng bằng phần mềm chuyên dụng. Đây là hệ thống nhạc nước phao nổi có quy mô lớn, được thiết kế với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Quý khách hàng có thể tham khảo để lắp đặt cho các hệ thống sông hồ lớn. Chắc chắn sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vực, đồng thời thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Tham khảo một số video thiết kế nhạc nước phao nổi được TDV thực hiện:

Mô tả các hiệu ứng của thiết kế nhạc nước trên hồ Đà Lạt

Với diện tích hồ rất rộng, TDV đã lên phương án thiết kế hệ thống nhạc nước với quy mô tương xứng. Thiết kế bao gồm các hiệu ứng nhạc nước được tạo thành bởi các thiết bị dưới đây:

Thiết kế nhạc nước trên hồ
Thiết kế nhạc nước trên hồ Đà Lạt

+ Hiệu ứng nhạc nước bắn đuổi tuyến tính

Hiệu ứng bắn đuổi được tạo thành nhờ giàn phun tia nước đơn. Các vòi phun tia được bố trí lắp đặt theo dạng thẳng hoặc dạng tròn. Sau đó lập trình cho thời gian phun lên nối nhau sẽ tạo ra rất nhiều dạng bắn đuổi đẹp mắt. Có lúc tựa như sóng biển, có lúc lại đan xen như chuỗi ADN…

Vòi phun tia nước đơn là loại đầu phun tuy có kiểu phun đơn giản nhất nhưng lại rất đa năng và dễ kết hợp cùng các vòi phun khác. Ngoài việc bố trí lắp đặt nhiều vòi phun để tạo ra hiệu ứng bắn đuổi, thì vòi phun tia nước còn có thể kết hợp tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt khác. Như hiệu ứng đuôi công, hiệu ứng phun hình bông hoa, hiệu ứng phun hình Dome, phun nhao ra nhao vào…

+ Hiệu ứng phun múa vẫy xòe ra chụm vào hình tròn

Được tạo thành bởi các vòi phun múa 1D, có khả năng xoay 180 độ theo trục XY. Tạo ra tia nước vẫy sang trái, phải mềm mại. Chúng tôi bố trí giàn phun múa 1D thành dạng tròn, và lập trình phun vẫy sẽ tạo ra hiệu ứng như bông hoa đang nở xòe chụm. Hiệu ứng này thường được sử dụng làm hiệu ứng cho đài phun trung tâm, và được lắp đặt phổ biến cho các đài phun bể tròn hay đài phun kiểu dáng dài.

+ Hiệu ứng nhạc nước giàn phun múa 1D

Cũng là thiết bị phun múa 1D, nhưng được bố trí theo dạng thẳng, khi phun sẽ tạo ra các hiệu ứng hàng cột nước phun vẫy sang trái, phải mềm mại đẹp mắt.

+ Hiệu ứng phun cột nước lớn

Đầu phun cột nước lớn là loại vòi phun thường được lắp đặt tại vị trí trung tâm của đài phun. Có thể phun cao lên đến vài chục mét. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình phun.

Quy trình thiết kế nhạc nước trên hồ tại Công ty TDV

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, TDV sẽ thực hiện quy trình thiết kế cụ thể như sau:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế tại công trình. Hoặc nếu công trình ở xa, chúng tôi sẽ cần quý khách gửi bản vẽ mặt bằng chi tiết.
  • Lên các phương án thiết kế nhạc nước phù hợp theo yêu cầu khách hàng và thực tế mặt bằng công trình. Thông thường TDV sẽ thiết kế từ 2 đến 3 phương án khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng so sánh đối chiếu.
  • Thiết kế bản vẽ Autocad nhạc nước 2D, dựng phim nhạc nước mô phỏng 3D cho từng phương án.
  • Lập bảng báo giá, dự toán chi tiết thiết bị lắp đặt cho hệ thống nhạc nước.
  • Trình khách hàng phê duyệt phương án và báo giá.

Sau khi khách hàng chốt và thống nhất phương án, TDV sẽ thực hiện thi công lắp đặt thiết bị tại công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu làm các hệ thống nhạc nước phao nổi tương tự, hay các hệ thống nhạc nước âm sàn, nhạc nước bể nổi. Hãy liên hệ trực tiếp TDV để nhận tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo thiết kế nhanh chóng, nhiệt tình, đạt thẩm mỹ cùng như tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh thiết kế thi công nhạc nước trên hồ do TDV thực hiện

Liên hệ:

Công ty Nhạc nước TDV Việt Nam

🔎 Địa chỉ : Số 127 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

📞 Hotline : 0912.995.006 / 0912.850.335

📧 Email: Tdvvietnam@gmail.com

🌐 Website: https://nhacnuoctdv.com/