Thiết kế hệ thống nhạc nước trên hồ tại thành phố Quảng Trị

Thiết kế hệ thống nhạc nước trên hồ tại thành phố Quảng Trị với kiểu dáng giàn phun hình tròn, với các hiệu ứng múa nước độc đáo và ấn tượng. Như hiệu ứng phun múa vẫy 1D, hiệu ứng xòe ra chụm vào, hiệu ứng phun bắn đuổi tuyến tính… Thiết kế phù hợp để lắp đặt cho các hệ thống sông hồ nhân tạo hay tự nhiên có diện tích vừa và nhỏ.

Video thiết kế hệ thống nhạc nước trên hồ

Video thiết kế nhạc nước được TDV thiết kế và dựng trên phần mềm nhạc nước chuyên dụng. Các thiết bị được lựa chọn và hiệu ứng trên phần mềm mô phỏng chính xác thực tế tới 90%. Từ đó khách hàng có thể hình dung cụ thể kiểu dáng của đài phun cũng như hoạt động của đài phun sẽ diễn ra như thế nào.

Thông thường chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, dựng video 3D cho khách hàng. Thời gian dựng video sẽ dao động từ 3 tới 7 ngày làm việc, tùy thuộc vào số lượng hiệu ứng và thời lượng video.

Mô tả các hiệu ứng thiết kế hệ thống nhạc nước trên hồ

Với thiết kế đài phun phao nổi, có ưu điểm đó là mặt bằng thoáng rộng, chúng tôi có thể thiết kế rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng. Các hiệu ứng được thiết kế cho hệ thống đài phun trên sông hồ thường sẽ có kiểu phun cao hoặc phun xa, góc phun rộng. Đài phun tại Quảng Trị được thiết kế dạng giàn phun hình tròn, đặc biệt được tạo điểm nhấn với giàn phun hình ngôi sao rất ấn tượng.

Các hiệu ứng được thiết kế bao gồm:

  • Hiệu ứng giàn phun hình tròn tạo bởi các vòi phun tia nước
  • Hiệu ứng giàn phun tia nước tạo hình ngôi sao 5 cánh
  • Hiệu ứng phun xòe ra chụm vào tạo bởi vòi phun biến hình
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D, các vòi phun 1D xếp thành hình tròn, khi phun sẽ tạo ra hình ảnh bông hoa xòe ra chụm vào rất ấn tượng
  • Hiệu ứng cột nước trung tâm phun cao tới hàng chục mét.

Các hiệu ứng được lập trình đảo kiểu đa dạng, phun nước theo tần số âm thanh. Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức đầu tư của dự án mà chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế với những hiệu ứng phù hợp.