Site icon Nhạc nước TDV

Sửa chữa hệ thống Nhạc nước Khu sinh thái Hải Thượng

Thi công sửa chữa hệ thống Nhạc nước 2

Vận hành nhạc nước sau khi nâng cấp

Sửa chữa hệ thống nhạc nước khu sinh thái Hải Thượng, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Cải tạo, nâng cấp, thay thế thiết bị nhạc nước đã xuống cấp và hư hỏng. Dưới đây là video hệ thống nhạc nước Hải Thượng sau khi được công ty Nhạc nước TDV sửa chữa cải tạo. Công trình được thực hiện sửa chữa vào năm 2020.

Công ty Nhạc nước TDV là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu trang thiết bị nhạc nước từ các nhà sản xuất uy tín châu Âu. Cũng như trực tiếp sản xuất các vật tư giá rẻ đáp ứng nhu cầu cho mọi thành phần khách hàng. Với kinh nghiệm trên 20 năm, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình đài phun nước trên toàn quốc. Không chỉ chất lượng, thẩm mỹ mà giá thành cực cạnh tranh.

Xem thêm một số công trình Nhạc nước được TDV thi công:

Các hiệu ứng sử dụng cho công trình nhạc nước Hải Thượng

Hệ thống nhạc nước tại khu sinh thái Hải Thượng được thi công và đưa vào sử dụng từ năm 2019. Tuy nhiên chỉ sau một năm sử dụng đã hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng. Chủ đầu tư đã đề nghị công ty Nhạc nước TDV thực hiện khảo sát và sửa chữa hệ thống. Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị mới chất lượng hơn. Các hiệu ứng nhạc nước vẫn giữ nguyên trên cơ sở giàn phun cũ để tiết kiệm chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư. Bao gồm:

Các bước sửa chữa hệ thống nhạc nước

Thi công sửa chữa hệ thống Nhạc nước 2

Sau khi khảo sát thực tế hiện trạng đài phun, chúng tôi tiến hành sửa chữa hệ thống nhạc nước với các hạng mục:

Chi phí sửa chữa thay thế thiết bị nhạc nước

Chi phí sửa chữa nhạc nước thông thường phụ thuộc vào số lượng thiết bị thay thế và khối lượng công việc mà chúng tôi phải làm. Bao gồm sửa chữa các thiết bị hư hỏng, tháo lắp và thi công hệ thống thiết bị mới… Mỗi công trình sẽ có tính chất khác nhau, mức độ hư hỏng khác nhau. Sau khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết để gửi quý khách. Quý khách có hệ thống nhạc nước hư hỏng cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Exit mobile version