Site icon Nhạc nước TDV

Cung cấp Thiết bị Nhạc nước – Thiết bị đài phun nước

Cung cấp thiết bị nhạc nước 2

Các loại phụ kiện vật tư nhạc nước

Cung cấp thiết bị Nhạc nướcThiết bị đài phun nướcPhụ kiện nhạc nướcVật tư nhạc nước đầy đủ chủng loại. Bao gồm thiết bị Nhạc nước nhập khẩu châu Âu, Ấn Độ có đầy đủ giấy tờ CO – CQ gốc. Thiết bị đài phun nước được công ty Nhạc nước TDV sản xuất và phân phối. Đảm bảo chất lượng – bền bỉ – tuổi thọ cao. Tất cả hệ thống thiết bị, vật tư được bảo hành 2 năm và đổi mới hoàn toàn nếu xảy ra sai lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất.

Nhạc nước là gì?

Nhạc nước là một hệ thống phun nước nghệ thuật rất hiện đại và vô cùng đẹp mắt. Là sân khấu trình diễn của múa nước kết hợp ánh sáng đổi màu theo nhạc. Một số sân khấu nhạc nước nổi tiếng trên thế giới như Nhạc nước Dubai, Nhạc nước Bellagio, Nhạc nước Singapore. Hay tại Việt Nam đó là nhạc nước Times City, Nhạc nước Vinpearl, Nhạc nước Hồ Mây, Nhạc nước Gò Vấp

Công trình Nhạc nước âm sàn KĐT Phương Đông – Vân Đồn – Quảng Ninh

Thiết bị Nhạc nước bao gồm những gì?

Để tạo nên một màn trình diễn hoành tráng thì việc lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Một số thiết bị – phụ kiện Nhạc nước không thể thiếu đó là:

1- Phần Thiết bị đài phun

Bao gồm:

Hệ thống vòi phun nước

Là linh hồn của hệ thống nhạc nước, tạo ra những hiệu ứng múa nước đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số loại vòi phun nước thường được sử dụng lắp đặt cho nhạc nước như:

Cung cấp thiết bị nhạc nước 2

Hệ thống đèn Led âm nước

Là loại thiết bị nhạc nước – đèn chuyên dụng chiếu sáng dưới nước, có thể điều khiển màu không giới hạn theo nhạc. Đèn được làm bằng chất liệu Inox toàn thân, chống nước chống bụi, đạt tiêu chuẩn IP68. Có các loại công suất 3W, 6W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 27W, 36W, 54W. Có hai loại đèn Led âm nước thường dùng đó là:

Hệ thống Máy bơm chìm nước

Có chức năng bơm hút cấp nước cho vòi phun. Đây là loại máy bơm thả chìm được sử dụng chuyên dùng cho các công trình dưới nước. Đối với các hệ thống Nhạc nước, thường sử dụng máy bơm có công suất từ 1HP đến 20HP. Với hai loại máy bơm:

Hệ thống đường ống dẫn

Có chức năng làm giá đỡ cho đài phun, cấp nước từ máy bơm đến các vòi phun. Thường sử dụng hệ thống ống Inox vì tính mềm dẻo, bền bỉ, dễ dàng uốn thành các kiểu dáng mong muốn.

Hệ thống tủ điện điều khiển

Làm nhiệm vụ điều khiển toàn bộ hoạt động của hệ thống Nhạc nước. Bên trong tủ điện được đấu nối các thiết bị điều khiển như aptomat, bộ chống dò dòng, chống đảo pha mất pha, contactor, biến tần…

2- Phần lập trình, điều khiển Nhạc nước

3- Phần âm thanh, máy tính

Nên lựa chọn thiết bị Nhạc nước nhập khẩu hay sản xuất trong nước?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị nhạc nước với đa dạng chủng loại và xuất xứ. Tại công ty Nhạc nước TDV, chúng tôi hiện đang cung cấp hai dòng sản phẩm đó là thiết bị nhập khẩu và thiết bị được TDV sản xuất. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại thiết bị phù hợp nhất.

Về thiết bị Nhạc nước nhập khẩu

Về thiết bị Nhạc nước sản xuất trong nước

TDV cung cấp – lắp đặt thiết bị nhạc nước trọn gói

Công ty Nhạc nước TDV không chỉ cung cấp đầy đủ, trọn bộ thiết bị, phụ kiện Nhạc nước. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế Nhạc nước, thi công Nhạc nướcsửa chữa – nâng cấp – cải tạo hệ thống nhạc nước. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Nhạc nước – Đài phun nước, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình trên toàn quốc. Tiêu biểu như:

Quý khách hàng có nhu cầu làm các hệ thống Nhạc nước, hãy liên hệ với công ty TDV. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và lắp đặt hoàn thiện hệ thống trong thời gian nhanh nhất. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ lập trình biên đạo nhạc nước trên phần mềm cho khách hàng.

Exit mobile version