Site icon Nhạc nước TDV

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang 11

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang 11

Nhạc nước quảng trường 26/3 TP Hà Giang được công ty Nhạc nước TDV thiết kế và thi công vào tháng 12/2020. Phục vụ khai mạc lễ hội hoa Tam giác mạch năm 2020 và chào mừng đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

1- Giới thiệu về quảng trường nhạc nước 26/3 TP Hà Giang

Hình ảnh quảng trường 26/3 TP Hà Giang nhìn từ trên cao

Video nhạc nước Hà Giang

Công trình nhạc nước âm sàn nằm trong dự án mở rộng và nâng cấp khu vực quảng trường 26/3 TP Hà Giang. Đây là quảng trường lớn và là địa điểm rất nổi tiếng của tỉnh Hà Giang mà trong mọi chuyến hành trình khám phá vùng đất này ai cũng sẽ ghé qua. Tương tự như địa danh nổi tiếng cột mốc Km số 0. Quảng trường 26/3 và cột mốc số 0 rất gần nhau, nằm trên đường Nguyễn Trãi, ngay đầu quốc lộ 2 nối giữa hai thành phố Hà Nội – Hà Giang. Nếu bạn đứng ở cột mốc số 0 và nhìn chếch về phía tay trái là có thể thấy được quảng trường 26/3.

Các hội phượt thủ, đoàn khách tham quan thường dừng chân tại quảng trường 26/3 để nghỉ ngơi và check in, sau một chuyến hành trình dài gần 400km. Như một lời khẳng định và thông báo rằng mình đã từng bước chân đến Hà Giang.

Quảng trường nhạc nước 26/3 bao gồm khu vực tượng đài Bác Hồ và hệ thống phun nước âm sàn theo nhạc được lắp đặt hai phía sân khấu. Với mục đích để phục vụ các sự kiện văn hóa văn nghệ của tỉnh, thành phố.

Ưu điểm của thiết kế âm sàn đó là toàn bộ hệ thống thiết bị được đặt chìm bên dưới mặt sân, điều này không chỉ giúp bảo vệ an toàn tài sản tránh gây mất mát. Mà còn tận dụng được không gian của mặt sân khi đài phun không hoạt động. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến không gian kiến trúc chung của quảng trường.

2- Quá trình thiết kế – thi công hệ thống Nhạc nước quảng trường 26/3

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, công ty Nhạc nước TDV đã tiến hành các bước thiết kế – thi công Nhạc nước như sau:

==> Quy trình thiết kế Nhạc nước:

==> Quy trình thi công Nhạc nước:

Thi công lắp đặt thiết bị nhạc nước quảng trường 26/3

3- Mô tả các hiệu ứng sử dụng cho hệ thống nhạc nước quảng trường 26/3

Để tạo nên các hiệu ứng phun nước đẹp mắt cho quảng trường nhạc nước 26/3, chúng tôi đã sử dụng hệ thống thiết bị bao gồm;

=> Hệ thống máy bơm thả chìm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, có nhiệm vụ bơm và cấp nước cho vòi phun.

=> Hệ thống đèn Led âm nước dạng đế và dạng bánh xe có lỗ ở tâm. Đây là loại đèn điều khiển màu không giới hạn theo nhạc. Được công ty TDV nghiên cứu và sản xuất. Nhờ hiệu ứng đèn Led đổi màu sẽ giúp các tia nước được nổi bật nhất và lung linh hơn rất nhiều.

=> Hệ thống tủ điện điều khiển nhạc nước, đây chính là cơ quan đầu não điều khiển mọi hoạt động của đài phun.

=> Phần mềm điều khiển nhạc nước được cài đặt trên máy tính. Chúng tôi sẽ lập trình các kịch bản phun và khi vận hành khách hàng chỉ cần khởi động phần mềm là hệ thống nhạc nước sẽ chạy tự động theo các kịch bản sẵn có.

=> Hệ thống loa nhạc nước, đường ống dẫn Inox, các phụ kiện…

Và một hệ thống rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của hệ thống nhạc nước quảng trường đó chính là Vòi phun nước.

Các hiệu ứng nhạc nước tạo ra từ vòi phun nước:

Hiệu ứng vòi phun nổ
Hiệu ứng vòi phun trung tâm và vòi phun hình cầu vồng
Hiệu ứng phun nước biến hình

Tất cả thiết bị đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ. Chúng tôi bảo hành 2 năm cho thiết bị. Đồng thời hỗ trợ sửa chữa, thay thế thiết bị sau bảo hành cũng như hỗ trợ chuyển giao công nghệ lập trình kịch bản nhạc nước. Để khách hàng có thể tự biên đạo thêm các kịch bản phun trên nền bản nhạc mới.

Exit mobile version