Site icon Nhạc nước TDV

Phần mềm điều khiển Nhạc nước – Phần mềm Thiết kế Nhạc nước

Nhạc nước quảng trường biển khu đô thị Phương Đông 13

Lập trình nhạc nước trên phần mềm

Phần mềm điều khiển nhạc nướcPhần mềm thiết kế Nhạc nước độc quyền bởi công ty Nhạc nước TDV. Chúng tôi nhận thiết kế Nhạc nước, dựng phim Nhạc nước mô phỏng 3D cho các dự án. Thi công lắp đặt và lập trình hệ thống Nhạc nước bằng phần mềm chuyên dụng. Lập trình và vận hành hệ thống hoàn toàn trên máy tính. Nhận cung cấp, chuyển giao công nghệ phần mềm và board điều khiển hệ thống Nhạc nước cho các đối tác, khách hàng.

=> Xem thêm một số dự án thiết kế nhạc nước của chúng tôi:

Thiết kế mô phỏng Nhạc nước TP Lai Châu

Phần mềm điều khiển Nhạc nước bao gồm những gì?

Bộ điều khiển nhạc nước bao gồm phần mềm nhạc nước cài đặt trên máy tính và board điều khiển nhạc nước lắp đặt trong tủ điện điều khiển.

=> Board điều khiển nhạc nước

Board điều khiển nhạc nước bao gồm:

+ Bộ điều khiển trung tâm theo nhạc

Có chức năng nạp chương trình điều khiển hiệu ứng nhạc nước, nhận tín hiệu điều khiển từ máy tính để thực hiện việc điều khiển các board điều khiển khác như: bơm, đèn, van, màu đèn…

Thông số kỹ thuật:

+ Bộ mở rộng 64 kênh theo nhạc

Có chức năng nhận tín hiệu từ bộ trung tâm để điều khiển thêm các thiết bị nhạc nước như bơm và cụm màu. Được sử dụng khi bộ điều khiển trung tâm không còn kênh điều khiển Bơm hoặc cụm màu RGB.

+ Kênh điều khiển van điện solenoid theo nhạc

Có chức năng điều khiển van điện solenoid chạy theo hiệu ứng nhạc nước, có thể mở rộng không giới hạn số lượng van.

Thông số kỹ thuật:

+ Kênh điều khiển Led theo nhạc

Điều khiển đèn Led RGB chạy theo hiệu ứng nhạc nước, có thể mở rộng không giới hạn số lượng kênh điều khiển.

Chức năng:

Thông số kỹ thuật:

+ Kênh điều khiển RGB chạy theo nhạc

Điều khiển màu RGB chạy hiệu ứng theo nhạc, mỗi đèn Led có 3 sợi dây màu Red – Green – Blue. Một hệ thống nhạc nước có nhiều cụm màu, mỗi cụm màu sẽ được gọi là 1 kênh.

Chức năng:

Thông số kỹ thuật:

=> Phần mềm điều khiển Nhạc nước

Phần mềm lập trình được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của TDV. Đây là phần mềm chuyên dụng, lập trình và biên soạn tất cả hiệu ứng phun nước, ánh sáng và âm thanh theo ý muốn. Phần mềm được cài đặt trên máy tính, khi vận hành hệ thống Nhạc nước chỉ cần mở máy tính, khởi động phần mềm là toàn bộ hệ thống sẽ tự động chạy.

Quý khách hàng muốn cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển Nhạc nước của chúng tôi, cần tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Nhạc nước quảng trường biển khu đô thị Phương Đông 13

 

Phần mềm thiết kế Nhạc nước

Công ty Nhạc nước TDV sở hữu phần mềm thiết kế Nhạc nước chuyên dụng, có thể dựng phối cảnh hệ thống nhạc nước và dựng video phim nhạc nước 3D với đầy đủ hiệu ứng đẹp mắt. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bản vẽ nhạc nước và dựng phim nhạc nước cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống Nhạc nước, hãy gửi yêu cầu, ý tưởng đến công ty TDV. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế và thiết kế bản vẽ chi tiết cho quý khách. Đồng thời dựng video mô phỏng Nhạc nước để quý khách có thể hình dung chân thực nhất về hệ thống Nhạc nước mà chúng tôi thiết kế. Sau khi quý khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá mới tiến hành ký hợp đồng thi công lắp đặt.

Exit mobile version