Sản xuất Đèn âm nước DMX điều khiển màu theo nhạc

Công ty sản xuất Đèn âm nước DMXĐèn Led âm nước điều khiển màu theo nhạc tại Hà Nội. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn âm nước duy nhất hiện nay, chuyên sản xuất các dòng đèn chịu nước đơn sắc, đổi màu tự động RGB. Đặc biệt dòng sản phẩm đèn Led âm nước DMX chuyên lắp cho nhạc nước, chiếu sáng cảnh quan được độc quyền sản xuất bởi TDV.

Đây là dòng đèn cực hiện đại, chất lượng, có thể điều khiển màu không giới hạn, truyền nhận tín hiệu nội bộ. Cùng với phần mềm điều khiển chuyên dụng của TDV, dòng đèn DMX âm nước được ứng dụng chiếu sáng cho hệ thống nhạc nước. Hoặc chiếu sáng cảnh quan sân vườn, khu đô thị, chiếu sáng các cây cầu hay ứng dụng trong chiếu sáng sân khấu…

Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, bán buôn bán lẻ cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0912 850 335.

Giới thiệu về đèn âm nước DMX hiệu TDV Fountain

Đài phun nước - Nhạc nước 2
Đèn Led âm nước toàn thân Inox DMX điều khiển màu

+ Về tính năng:

DMX là chữ viết tắt của “Digital Multiplex Signal” nghĩa là “Tín hiệu kỹ thuật số đa kênh”. DMX thực chất chỉ là 1 protocol sử dụng đường truyền RS485. Con số đi sau chữ “DMX” là chỉ số kênh (ví dụ DMX512 => 512 chanels, DMX256, DMX512, DMX1024…).

Đèn âm nước đổi màu DMX với dây cáp có 1 sợi nguồn chung 0V – 24V và 2 sợi dữ liệu. Một sợi Data in và 1 sợi Data out. Dòng đèn này cần có bộ điều khiển và phần mềm chuyên dụng mới có thể điều khiển được. Sử dụng chuyên dùng cho nhạc nước nghệ thuật.

Dòng đèn DMX khác với đèn Led RGB mà bạn thường gặp đó là đèn RGB là đổi màu tự động. Bạn sẽ không thể tác động đến chương trình đổi màu đã được cài đặt sẵn cho đèn.

+ Về chủng loại:

Chúng tôi sản xuất đèn âm nước DMX với các chủng loại:

  • Đèn Led âm nước DMX dạng chân đế: sử dụng lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước, chiếu sáng các cây cầu, gầm cầu hay hai bên bờ sông…
  • Đèn Led âm sàn DMX dạng bánh xe: lắp đặt chuyên dụng cho sàn phun nước nghệ thuật.

+ Về cấu tạo, chất liệu:

Đây là dòng đèn toàn thân Inox 304 không gỉ, vô cùng chắc chắn, chống chịu được va đập. Mặt đèn là kính cường lực dày dặn, chiếu sáng trung thực. Để tạo độ khít giữa vỏ đèn và mặt đèn, chúng tôi lắp đặt thêm gioăng cao su. Giúp chống nước chống bụi hoàn toàn.

Bên trong đèn là bộ điều khiển với chip Led Đài Loan chất lượng, tuổi thọ cao, chiếu sáng ổn định.

Ứng dụng sản xuất đèn chìm nước DMX

Đèn âm nước được ứng dụng trong chiếu sáng cảnh quan, sân vườn. Nếu những loại đèn Led chịu nước đơn sắc hay đổi màu tự động có thể được lắp đặt cho các công trình đài phun nước thông thường, hệ thống tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá Koi… Thì đèn Led nhạc nước DMX là loại đèn chuyên dụng lắp đặt cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Điều khiển chiếu sáng đổi màu theo tần số âm thanh để tăng thêm độ lung linh cho tia nước phun lên. Ngoài ra có thể lắp hệ thống đèn chiếu sáng đổi màu cho các hệ thống cầu bắc qua sông lớn, hệ thống sông hồ…

Chi phí sản xuất đèn Led âm nước DMX – Giá thành đèn DMX

Nếu những đèn Led chìm nước đơn sắc, đổi màu RGB thông thường bạn có thể mua ở các cửa hàng chiếu sáng cảnh quan. Thì đèn điều khiển màu DMX âm nước hiện tại chỉ có duy nhất công ty TDV sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất phục vụ lắp đặt cho các dự án nhạc nước của công ty, đồng thời cung cấp cho các đối tác. Dòng đèn DMX với tính năng vượt trội sẽ có giá thành cao hơn các dòng đèn thường. Tuy nhiên so với các sản phẩm nhập khẩu xuất xứ Châu Âu cùng loại thì giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo từng dự án, tư vấn loại đèn phù hợp cho quý khách.

Hướng dẫn lắp đặt đèn âm nước DMX

Thông thường nếu bạn chỉ mua đèn âm nước với số lượng ít để lắp đặt cho các công trình tiểu cảnh mini, bạn có thể tự đấu nối lắp đặt. Khi đó dòng đèn phù hợp là các đèn đơn sắc hay đổi màu tự động. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các phụ kiện để lắp đặt thành hệ thống, hoặc cung cấp đơn lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Cách lắp đặt tương tự như cách đấu nối các dòng đèn chiếu sáng khác.

Với những đài phun nước, nhạc nước có quy mô lớn và yêu cầu lập trình điều khiển phức tạp. Hoặc thiết lập chạy tự động/bán tự động thì nên sử dụng tủ điện điều khiển để bố trí lắp đặt các thiết bị đóng cắt, bảo vệ. Đồng thời khi lắp đặt đèn Led chìm nước DMX cũng yêu cầu cài đặt phần mềm điều khiển đi kèm. Vì thế các công trình lớn cần có sự tư vấn và tham gia của nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Lựa chọn TDV làm nhà thầu thi công, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z. Là nhà sản xuất đèn âm nước DMX hàng đầu, chúng tôi cam kết chất lượng đầu vào. Là nhà thi công nhạc nước, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình.