Site icon Nhạc nước TDV

Nhạc nước lập trình bể tròn cho nhà thờ tổ tại Hà Nam

Nhạc nước lập trình bể tròn cho nhà thờ tổ tại Hà Nam được thiết kế thi công trọn gói bởi công ty TDV Fountain, công trình hoàn thiện vào tháng 4/2023. Hệ thống nhạc nước được lập trình với các hiệu ứng phun nước theo nhạc ấn tượng mà chi phí lại cực thấp. Phù hợp để lắp đặt cho các khuôn viên biệt thự, trang trí quán cafe, nhà hàng hay không gian công cộng.

Quá trình thi công lắp đặt nhạc nước lập trình bể tròn

Bước 1: Thiết kế phương án nhạc nước

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, TDV đã thực hiện khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế phù hợp. Ngoài cung cấp cho khách hàng bản vẽ bố trí thiết bị Autocad, chúng tôi còn dựng video 3D mô phỏng các hiệu ứng và kịch bản phun. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra kiểu dáng của đài phun và đưa ra lựa chọn phương án cuối cùng.

Dưới đây là video mô phỏng 3D được TDV thực hiện

Tham khảo thêm các video thiết kế nhạc nước 3D TẠI ĐÂY

Bước 2: Thi công nhạc nước lập trình bể tròn

Sau khi 2 bên chốt được phương án thiết kế và ký kết hợp đồng thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành các công đoạn thi công như sau:

Lắp đặt thiết bị nhạc nước bể tròn chi phí thấp
Lắp đặt thiết bị nhạc nước cho bể tròn tại Hà Nam
Nhạc nước lập trình chi phí thấp tại Hà Nam
Nhạc nước lập trình cho bể tròn
Lập trình đài phun nước kích nhạc chi phí thấp

Mô tả hệ thống thiết bị nhạc nước tại Hà Nam

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho nhạc nước bể tròn tại nhà thờ tổ Hà Nam bao gồm:

Các thiết bị phun được lập trình và điều khiển thông qua PLC và phần mềm độc quyền của TDV. Chúng tôi sẽ lập trình toàn bộ các kịch bản phun trên máy tính và khi vận hành, quý khách chỉ cần mở máy tính và khởi động phần mềm, lựa chọn kịch bản là hệ thống sẽ tự động chạy theo kịch bản sẵn có.

Thi công nhạc nước lập trình cho nhà thờ tổ tại Hà Nam

Chi phí và thời gian lắp đặt hệ thống nhạc nước bể tròn lập trình

Hệ thống nhạc nước tại Hà Nam được thiết kế đơn giản, với số lượng hiệu ứng không nhiều, quy mô nhỏ. Chính vì thế chi phí để hoàn thiện hệ thống chỉ khoảng 500 triệu đồng. Thời gian thi công lắp đặt từ 10-15 ngày. Với chi phí tiết kiệm như trên, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo lắp đặt cho khuôn viên sân vườn gia đình. Hay trang trí cảnh quan cho các khu vực công cộng, trang trí quán cafe, quán ăn, nhà hàng… Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và tư vấn phương án thi công lắp đặt phù hợp nhất cho quý khách.

 

Exit mobile version