Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại ĐÀ NẴNG

Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng với chi phí thấp nhất, bảo hành chính hãng. Chúng tôi sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống phụ kiện – vật tư – thiết bị đài phun nước tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty TDV, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn và lên phương án bố trí thiết bị đài phun cho quý khách. Đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và giá thành cực rẻ.

Nhu cầu lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng

Nhạc nước Vinpearl (Vinwonder) Phú Quốc - Nha Trang - Nam Hội An 5
Nhạc nước Vinwonder Nam Hội An

Đà Nẵng là một đô thị biển có vị trí đẹp bên bờ sông Hàn và bên bờ biển Đông. Thiên nhiên đã ưu đãi cho Đà Nẵng nhiều lợi thế về cảnh quan đẹp, nổi tiếng. Đà Nẵng hiện hội tụ đủ các yếu tố địa – kinh tế – chính trị quan trọng cho việc thực hiện ý tưởng phát triển cấu trúc một đô thị biển có đặc điểm riêng. Hướng tới tầm nhìn trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, TP biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu Á vào năm 2045.

Với định hướng phát triển đó, thì không gian kiến trúc cảnh quan là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tuy các hạng mục đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật chỉ là một phần rất nhỏ trong kiến trúc cảnh quan. Nhưng đây lại là nhân tố tạo nên điểm nhấn ấn tượng, sự đột phá cho không gian. Lắp đặt thiết bị đài phun nước không làm ảnh hưởng đến kiến trúc không gian xung quanh mà lại đem đến nhiều lợi ích to lớn. Có thể kể đến như:

  • Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian
  • Cải thiện môi trường, điều hòa nhiệt độ cho không gian xung quanh
  • Góp phần thu hút sự chú ý, kích cầu du lịch.

Có thể nói những công trình nhạc nước đã tạo nên tên tuổi cho rất nhiều địa danh. Như tại Đà Nẵng đó là Nhạc nước Vinpearl (Vinwonder), nhạc nước Nam Hội An, đài phun nước vườn tượng Apec…

Đơn vị cung cấp thiết bị đài phun nước cho TP Đà Nẵng

Sản xuất thiết bị đài phun nước 6
Sản xuất lắp đặt thiết bị đài phun nước tại TDV

Công ty CP XD&TM TDV Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất – lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước uy tín và chuyên nghiệp. TDV có trụ sở chính tại Hà Nội, xưởng sản xuất tại Hưng Yên. Chúng tôi phân phối và cung cấp vật tư, phụ kiện ngành đài phun nước trên toàn quốc. Đồng thời nhận thi công lắp đặt trọn gói hệ thống tại các tỉnh thành từ Bắc tới Nam. Lựa chọn TDV làm nhà thầu cung cấp thiết bị, quý khách sẽ nhận được những ưu thế như:

  • TDV trực tiếp sản xuất thiết bị nên giá thành đến tay khách hàng luôn thấp nhất
  • Sản phẩm được bảo hành trực tiếp. Việc sửa chữa, thay thế nhanh chóng và thuận tiện
  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn thiết kế đài phun nước
  • TDV có đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề trên 20 năm kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo thi công chất lượng, an toàn, nhanh chóng.

Hệ thống thiết bị đài phun nước bao gồm những gì?

Báo giá thi công đài phun nước - nhạc nước 10
Thiết bị đài phun nước cung cấp tại Đà Nẵng

TDV cung cấp trọn gói hệ thống thiết bị đài phun nước bao gồm:

+ Vòi phun nước nghệ thuật: có chức năng phun lên những tia nước có kiểu dáng đẹp mắt. Như vòi phun tạo hình cây thông, vòi phun sủi bọt khí, đầu phun nước hình nấm, đầu phun nước hình đài hoa, vòi phun nước biến hình xòe ra chụm vào, vòi phun quay…

+ Máy bơm chìm nước: TDV nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm sản xuất tại Ấn Độ. Đây là các dòng máy bơm chìm chuyên dụng rất chất lượng, có đầy đủ giấy tờ từ nhà sản xuất.

+ Đèn Led chìm nước: TDV sản xuất các sản phẩm đèn Led âm nước chuyên dùng cho đài phun nước. Đó là loại đèn âm nước dạng đế và đèn âm nước bánh xe. Với đa dạng màu ánh sáng: đơn sắc, đổi màu RGB và điều khiển màu theo nhạc DMX chuyên dùng cho công trình nhạc nước.

+ Giàn ống Inox: TDV trực tiếp hàn uốn các giàn ống Inox, giá đỡ phao nổi…

+ Tủ điện điều khiển đài phun nước: TDV trực tiếp đấu nối hệ thống tủ điện điều khiển, hoàn thiện và lập trình vận hành cho các công trình đài phun nước.

+ Phần mềm lập trình nhạc nước: Sở hữu phần mềm lập trình nhạc nước chuyên dụng, TDV biên soạn các kịch bản phun trên máy tính và vận hành toàn bộ hoạt động của hệ thống nhạc nước trên máy tính. Đặc biệt có thể điều khiển bật/tắt hệ thống từ xa bằng điện thoại.

Báo giá thiết bị đài phun nước lắp đặt tại Đà Nẵng

Quý khách hàng tại TP Đà Nẵng hay có công trình tại Đà Nẵng muốn lắp đặt thiết bị đài phun nước, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được tư vấn chi tiết. Để báo giá chính xác loại thiết bị quý khách cần, TDV cần khách hàng cung cấp các thông tin như bản vẽ/hình ảnh mặt bằng, chi phí đầu tư dự kiến… Từ đó chúng tôi sẽ lựa chọn được chủng loại thiết bị phù hợp cũng như thiết kế phương án bố trí thiết bị tối ưu nhất.

Có hai phương án lắp đặt thiết bị đối với các khách hàng ở xa, đó là:

PA1: TDV cung cấp thiết bị đài phun nước, khách hàng tự lắp đặt tại Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phương án bố trí thiết bị cho quý khách. Sau khi chốt phương án, TDV sẽ chuẩn bị toàn bộ vật tư thiết bị và bàn giao cho khách hàng tại công trình. Quý khách hàng nhận được thiết bị sẽ tiến hành lắp đặt theo hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật TDV. Phương án này phù hợp với các công trình đài phun nước có quy mô nhỏ, lắp đặt đơn giản.

Với phương án tự lắp đặt, quý khách chỉ cần chịu chi phí mua thiết bị và vận chuyển. Ngoài ra sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào từ thiết kế, hướng dẫn kỹ thuật.

PA2: TDV trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng.

Nếu quý khách không có kinh nghiệm lắp đặt đài phun nước, hoặc quy mô công trình lớn, hệ thống nhạc nước phức tạp thì có thể lựa chọn TDV làm nhà thầu thi công công trình nhạc nước trọn gói. Sau khi chốt được phương án thiết kế, chúng tôi sẽ chuẩn bị thiết bị tại xưởng và vận chuyển đến công trình cùng đội ngũ nhân lực TDV để tiến hành lắp đặt.

Với phương án này, chi phí làm đài phun nước sẽ bao gồm chi phí thiết bị, chi phí nhân công và vận chuyển. Tổng chi phí sẽ không quá cao hơn so với phương án 1, ngoài ra chất lượng công trình được đảm bảo hơn. Với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của TDV, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Một số hình ảnh TDV thi công lắp đặt đài phun nước tại Đà Nẵng

Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng 1
Lắp đặt đài phun nước tại Đà Nẵng
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng 2
Thi công hệ thống thiết bị đài phun nước
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng 3
Lắp đặt đài phun nước tại vườn tượng Apec Đà Nẵng
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Đà Nẵng 4
Thi công đài phun nước vườn tượng Apec tại Đà Nẵng