Gia công quả phao nổi cho đài phun

Gia công quả phao nổi cho đài phun 5
Nhận gia công quả phao nổi inox/nhựa cho đài phun nước

Gia công quả phao nổi cho đài phun nước chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. Hệ thống quả phao được sử dụng cho đài phun nước phao nổi trên sông hồ. Nhạc Nước TDV chuyên thiết kế, sản xuất, gia công thiết bị đài phun nước nghệ thuật.  Để có được sản phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với mức chi phí thấp nhất thị trường.

Xem thêm

Báo giá thiết bị đài phun nước
Mua thiết bị đài phun nước ở đâu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM…

Công dụng quả phao nổi cho đài phun nước

Đài phun nước phao nổi là một trong những loại hình đài phun nước không còn quá xa lạ hiện nay. Với thiết kế thông minh, gọn nhẹ, toàn bộ hệ thống đài phun nước có thể nổi trên mặt nước. Hệ thống giàn phao nổi có tác dụng nâng đỡ toàn bộ giàn phun, hệ thống vòi, đèn, máy bơm,.. Đảm bảo toàn bộ các thiết bị đài phun phao nổi được lắp đặt hoàn thiện trước khi tiến hành hạ thủy. Sau khi hạ thủy, giàn phun sẽ nổi trên bề mặt nước nhờ sự cân bằng của hệ thống giàn phao nổi.

Chất liệu quả phao nổi cho đài phun

Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, bản vẽ thiết kế cũng như mức chi phí mà sẽ lựa chọn chất liệu của quả phao. Có thể gia công quả phao nổi cho đài phun bằng chất liệu nhựa hoặc inox. Hiện nay do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài trở nên khó khăn, nguồn hàng khan hiếm. Giá inox 304 đang tăng chóng mặt, tính tại thời điểm tháng 11/2021, giá inox đã tăng gấp 1,5 – 2 lần so với cùng kỳ năm 2020.

  • Đối với hệ thống đài phun phao nổi nối tiếp nhau, đường kinh giàn phun ở mức nhỏ tới trung bình, có thể sử dụng quả phao chất liệu nhựa để có thể tiết kiệm chi phí.
  • Đối với hệ thống đài phun nước phao nổi có đường kính giàn phun lớn, nên sử dụng quả phao inox. Nếu nói về chất lượng thì inox 304 luôn là sự lựa chọn hàng đầu về sự bền bỉ, chống mòn, han gỉ trong môi trường nước thời gian dài.

Hệ thống phao nổi sau khi sản xuất xong sẽ được kiểm tra chất lượng bởi phòng QC để đảm bảo quả phao, giàn phao không bị thủng, bị rỏ rỉ.

Nhận gia công giàn phao nổi cho đài phun đủ kích cỡ

Nhạc Nước TDV đã hoàn thành rất nhiều công trình đài phun phao nổi trên ba miền cả nước. Chúng tôi cam kết sản xuất, gia công hệ thống giàn phao, quả phao nổi cho đài phun với chất lượng tốt nhất. Quả phao nổi bằng nhựa/inox 304 được gia công đủ kích cỡ dựa trên bản vẽ kỹ thuật.

Nếu quý khách còn băn khoăn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí. Để có thể giúp quý khách hoàn thành trọn vẹn công trình đài phun nước nghệ thuật với chi phí ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm:

Cung cấp thiết bị nhạc nước, thiết bị đài phun nước
Bán thiết bị đài phun nước hiệu TDV FOUNTAIN
Sản xuất thiết bị đài phun nước made in Việt Nam