Dự án Nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu

Video dự án Nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm – Lai Châu, dự án được công ty Nhạc nước TDV thi công năm 2019. Đây là công trình phun nước nghệ thuật được lắp đặt trên hệ thống bể nổi, tại vị trí mặt tiền khách sạn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhạc nước cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… có thể tham khảo video dưới đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công lắp đặt cụ thể.

Giới thiệu các hiệu ứng phun nước thiết kế cho nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm

Khách sạn Hoàng Nhâm là khách sạn 5 sao lớn nhất tại TP Lai Châu mới được hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2019. Công ty Nhạc nước TDV là nhà thầu thi công hạng mục nhạc nước nghệ thuật. Để góp phần ấn tượng cho khách sạn, cũng như tạo điểm nhấn và thu hút du khách đến lưu trú. Chúng tôi đã thiết kế các hiệu ứng phun nước đẹp mắt dưới đây.

  • Hiệu ứng bắn đuổi vòng tròn, bắn đuổi thẳng
  • Hiệu ứng chuối kiểng
  • Hiệu ứng phun quay
  • Hiệu ứng cột nước lớn
  • Hiệu ứng phun nhao vào

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho nhạc nước

Chúng tôi sử dụng các thiết bị Nhạc nước nhập khẩu châu Âu và các thiết bị được chúng tôi sản xuất tại Việt Nam. Tất cả thiết bị đều có đầy đủ chứng chỉ CO – CQ, chứng chỉ xuất xưởng và bảo hành từ nhà sản xuất. Một số thiết bị Nhạc nước chính được lắp đặt cho hệ thống nhạc nước khách sạn Hoàng Nhâm đó là:

+ Hệ thống vòi phun nước: Gồm vòi phun tạo hình tia nước Comet hiệu OASE – Đức. Bộ vòi phun cột nước lớn Single Nozzle và vòi phun quay Dancing Fountain sản xuất tại Việt Nam.

+ Hệ thống đèn Led âm nước: Chúng tôi sử dụng dòng đèn Led chìm nước hiệu TDV Underwater Light được TDV sản xuất. Loại đổi màu RGB và điều khiển màu theo hiệu ứng nhạc nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP68, tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng với điện áp thấp.

+ Hệ thống máy bơm nước: Là loại máy bơm chìm trục ngang hiệu SHAKTI, Ấn Độ. Đây là dòng máy bơm chuyên dụng thả chìm trong nước, không han gỉ, hoạt động ổn định.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt nhạc nước tại khách sạn Hoàng Nhâm