Site icon Nhạc nước TDV

Thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng – Lạng Sơn

Thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng hiệu ứng 1

Thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng hiệu ứng 1

Thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng – Lạng Sơn, công ty TDV Fountain lên phương án và thiết kế, dựng phim 3D. Với yêu cầu của chủ đầu tư thiết kế phải đảm bảo thẩm mỹ, đẹp mắt trong khi mức đầu tư có giới hạn, chúng tôi đã lên phương án thiết kế tối ưu nhất. Quý khách có thể tham khảo các hiệu ứng qua video dưới đây.

Video thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng

Video 3D được dựng dựa trên bản vẽ thiết kế 2D chi tiết. Sau khi lên được phương án thiết kế, sơ đồ bố trí mặt bằng, thiết bị chi tiết thì các kiến trúc sư của TDV sẽ thực hiện dựng mô phỏng các hiệu ứng trên phần mềm chuyên nghiệp. Đây là phần mềm độc quyền chuyên về mô phỏng các hiệu ứng nhạc nước, có thể mô phỏng chính xác tới 90% trên thực tế.

Chúng tôi sẽ thực hiện dựng video trong thời lượng từ 3-5 phút, và tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư sẽ chỉnh sửa các hiệu ứng trong video sao cho ưng ý nhất để từ đó đi tới phương án cuối cùng. Thời gian để dựng video 3D là từ 2-5 ngày tùy vào số lượng hiệu ứng.

Mô tả các hiệu ứng thiết kế nhạc nước trên hồ

Thiết kế nhạc nước trên hồ dự án Mailand Hoàng Đồng hiệu ứng 1

Phương án thiết kế nhạc nước của TDV sẽ được thực hiện dựa trên các thông tin mà chủ đầu tư cung cấp. Như mặt bằng thực tế, mức đầu tư dự kiến, tiến độ yêu cầu… Từ những thông tin đó chúng tôi sẽ thiết kế lên phương án tối ưu và phù hợp nhất.

Các hiệu ứng nhạc nước được sử dụng trong thiết kế nhạc nước phao nổi dự án Mailand Hoàng Đồng đó là:

Chi phí thiết kế thi công hệ thống nhạc nước phao nổi dự án Mailand Hoàng Đồng

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, dựng phim video 3D cho chủ đầu tư. Với thiết kế nhạc nước như trên, chi phí thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị sẽ dao động từ 3-4 tỷ đồng, tùy thuộc vào chủng loại và xuất xứ thiết bị sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống nhạc nước tương tự, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TDV. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế tối ưu nhất và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống với chi phí hợp lý nhất.

Exit mobile version