Thiết kế Cải tạo Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội

Dự án Thiết kế cải tạo Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội được công ty Nhạc nước TDV thực hiện thiết kế và dựng phim nhạc nước vào năm 2019. Hệ thống Nhạc nước tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn được lắp đặt và đã vận hành trong thời gian dài, và đã xuống cấp, hư hỏng. Theo yêu cầu của chủ đầu tư là Công ty TNHH Du lịch và Giải trí Thiên đường Bảo Sơn, chúng tôi đã thực hiện khảo sát và thiết kế cải tạo, nâng cấp hệ thống.

Giới thiệu về hệ thống Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn

Thiết kế cải tạo nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn 1
Hình ảnh hệ thống nhạc nước tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn

Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn là một địa điểm du lịch đẹp ở Hà Nội và rất quen thuộc với người dân thủ đô vào những dịp cuối tuần. Tọa lạc tại một vị trí khá rộng rãi trên Đại Lộ Thăng Long, cách trung tâm hội nghị quốc gia 6km, du khách rất dễ dàng tìm thấy cổng vào khu du lịch này khi di chuyển dọc theo Đại Lộ.

Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn có rất nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn được chia làm 8 khu vực: Thiên đường văn hóa, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, sinh thái, hội thảo, công nghệ và khu vui chơi dưới nước. Sân khấu Nhạc nước nằm trước khu Thủy cung, với hình tượng mắt rồng khổng lồ. Bao gồm các hiệu ứng phun nước đẹp mắt và trình chiếu màn hình nước.

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống nhạc nước đã xuống cấp nghiêm trọng, các thiết bị vòi phun không hoạt động, gỉ sét cần được cải tạo và thay thế.

Quy trình thiết kế cải tạo hệ thống Nhạc nước

Sau khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, chúng tôi thực hiện các bước thiết kế như sau:

  • Khảo sát mặt bằng, hiện trạng thực tế của hệ thống để đánh giá mức độ hư hỏng, các thiết bị cần thay thế, nâng cấp.
  • Trao đổi với chủ đầu tư về phương án cải tạo, thay thế thiết bị.
  • Thiết kế bản vẽ cải tạo nâng cấp Nhạc nước
  • Dựng phim nhạc nước 3D mô phỏng các hiệu ứng Nhạc nước sau khi cải tạo
  • Lập báo giá chi tiết và gửi khách hàng

Video dựng phim Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn

Xem toàn bộ Video dựng phim Nhạc nước Thiên đường Bảo Sơn TẠI ĐÂY