Site icon Nhạc nước TDV

Nhạc nước quán cafe

Nhạc nước quán cafe

Nhạc nước bể nổi tại Family Garden Coffee tại Quận Gò Vấp, TP HCM

Nhạc nước quán cafe
Nhạc nước quán cafe – Nơi check in thú vị cho các bạn trẻ

Nhạc nước quán cafehệ thống phun nước nghệ thuật kết hợp âm thanh, ánh sáng để tạo nên bức tranh đẹp đến nao lòng tại hệ thống các quán cafe. Hệ thống nhạc nước nghệ thuật xây dựng lên không chỉ mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn giúp gia tăng giá trị về mặt kinh doanh. Việc thiết kế và xây dựng nhạc nước quán cafe phụ thuộc rất nhiều vào không gian, quy mô cũng như tổng kinh phí của chủ đầu tư. Có rất nhiều mẫu phun nước nghệ thuật để có thể giúp Qúy khách lựa chọn. Ví dụ như nhạc nước mini, màn nước nghệ thuật, nhạc nước bể nổi,… Hôm nay Nhạc Nước TDV sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu đài phun nước – nhạc nước nghệ thuật cho quán cafe.

Xem thêm:

Có nên xây dựng nhạc nước quán cafe hay không?

Nhạc nước bể nổi tại Family Garden Coffee tại Quận Gò Vấp, TP HCM

Bạn có thể bắt gặp vô số quán cafe chỉ trong khoảng cách chỉ vài km. Những quán cafe gần như tồn tại với quy mô khá nhỏ. Trong khi chi phí để xây dựng hệ thống nhạc nước khá cao.
Hệ thống nhạc nước nên được áp dụng đối với những khu tổ hợp quán cafe, chuỗi nhà hàng với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chủ đầu tư cũng cần cân đối cũng như tính toán kỹ khi xây dựng mô hình lớn.
Cũng không thể phủ nhận được lợi ích vô cũng lớn đối với việc thu hút lượng khách tới quán khi lắp đặt được hệ thống nhạc nước hiện đại này. Nếu kinh phí có hạn nên xây dựng kiểu nhạc nước mini, đài phun nước mini với những hiệu ứng phun nước đơn giản. Như vậy sẽ tạo được nét chấm phá trong không gian cafe truyền thống.

Hệ thống thiết bị cần thiết cho nhạc nước quán cafe

Cấu tạo chi tiết đài phun nước/ nhạc nước bể nổi

Tham khảo: Đơn vị cung cấp Thiết bị Nhạc nước – Thiết bị đài phun nước

Quy trình thiết kế và thi công hệ thống nhạc nước quán cafe

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Tham khảo:
Thiết kế Nhạc nước, đài phun nước
Thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật
Nhận sửa chữa hệ thống Nhạc nước – Nâng cấp – cải tạo – bảo trì – thay thế thiết bị

Nhạc Nước TDV tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng trong tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói đài phun nướcnhạc nước nghệ thuật. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội kiến trúc sư, kỹ thuật viên vô cùng sáng tạo. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những thước phim, bản vẽ chân thực và độc đáo nhất.
Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình nhạc nước từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. Phong cách làm việc luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, Nhạc Nước TDV được lựa chọn là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” cho tất cả các dự án khắp 3 miền.

Tham khảo một số mẫu nhạc nước quán cafe

Tham khảo:

Exit mobile version