Site icon Nhạc nước TDV

Thiết kế Nhạc nước Đền Hùng – Phú Thọ

Dự án Thiết kế Nhạc nước Đền Hùng – Phú Thọ được công ty Nhạc nước TDV khảo sát, thiết kế năm 2019. Với thiết kế hệ thống nhạc nước phun xung quanh bức tượng vua Hùng cùng 12 con giáp đặt trên miệng đài phun. Đây là dự án rất quy mô, dự kiến sẽ sớm khởi công thi công lắp đặt.

=> Xem thêm: Video dựng phim mô phỏng hệ thống nhạc nước đền Hùng

Tham khảo một số dự án thiết kế hệ thống Nhạc nước được TDV thực hiện:

Mô phỏng các hiệu ứng nhạc nước đền Hùng 3D

Giới thiệu về dự án thiết kế Nhạc nước đền Hùng

Năm 2012, Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ đã chính thức được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Để có thêm điểm nhấn quan trọng trong khu di tích đáp ứng lòng mong mỏi của đồng bào ta trong và ngoài nước. Năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để tỉnh Phú Thọ lập dự án xây dựng tượng đài Hùng Vương.

Tượng đài Hùng Vương được thiết kế xây dựng trên trục hành lễ, tượng được đặt chính giữa đài phun nước. Xung quanh là 12 con giáp được bố trí trên miệng bể và phun nước vào trong. Hệ thống nhạc nước được thiết kế lắp đặt tô điểm cho tượng đài. Công ty Nhạc nước TDV Việt Nam đã được lựa chọn làm nhà thầu thiết kế thi công hệ thống Nhạc nước tại đây.

Sau khi tiến hành khảo sát đo đạc, chúng tôi đã thực hiện thiết kế bản vẽ kỹ thuật, dựng phối cảnh 3D và dựng phim nhạc nước 3D cho hệ thống nhạc nước.

Những hiệu ứng sử dụng cho hệ thống nhạc nước đền Hùng

Exit mobile version