Site icon Nhạc nước TDV

Mẫu Nhạc nước phao nổi trên sông hồ

Mẫu nhạc nước phao nổi trên sông hồ 20

Nhạc nước trên sông hồ lớn mẫu 1

Mẫu Nhạc nước phao nổi trên sông hồ, Nhạc nước trên sông, Đài phun nước phao nổi, Hệ thống phun nước phao nổi ấn tượng tham khảo cho các dự án.

Công ty Nhạc nước TDV nhận thiết kế các hệ thống nhạc nước. Thi công lắp đặt nhạc nước trên sông hồ cho các khu đô thị, công viên, trung tâm thành phố, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort… Miễn phí thiết kế bản vẽ nhạc nước, miễn phí dựng phim mô phỏng nhạc nước cho các dự án. Cung cấp các thiết bị nhạc nước xuất xứ Châu Âu với đầy đủ giấy tờ.

Quý khách hàng có nhu cầu làm các hệ thống nhạc nước cho sông hồ lớn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ – THI CÔNG NHẠC NƯỚC

Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại TDV Việt Nam

Hotline: 0915 850 335 – Phone: 0243 646 3639

Email: tdvvietnam@gmail.com – Website: nhacnuoctdv.com

VPGD: Số 127 Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ân Thi – Hưng Yên

MẪU NHẠC NƯỚC PHAO NỔI TRÊN SÔNG HỒ THAM KHẢO

Mẫu nhạc nước phao nổi trên sông hồ 20

Tại sao nên lắp đặt Nhạc nước phao nổi cho sông hồ?

Đối với các hệ thống sông hồ tự nhiên, sông hồ lớn muốn lắp đặt nhạc nước, nên lắp đặt nhạc nước phao nổi. Thay vì hệ thống nhạc nước lắp đặt cố định. Bởi những lý do sau:

Hệ thống nhạc nước phao nổi bao gồm những gì?

+ Dàn ống inox:

Đây chính là phần khung xương sống của toàn bộ hệ thống nhạc nước, có tác dụng làm giá đỡ, lắp ráp các thiết bị vật tư khác như đèn âm nước, đầu phun, máy bơm… Thường sử dụng chất liệu inox để làm ống thay vì ống nhựa vì tính mềm dẻo dễ uốn thành các kiểu dáng phức tạp hơn, cũng như thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

+ Hệ thống phao nổi, hệ thống neo:

Để nâng đỡ toàn bộ dàn phun có thể nổi được thì nhất thiết phải có dàn phao nổi. Có thể dùng hệ thống phao nhựa hay phao inox. Hệ thống phao sẽ được lắp đặt cùng hệ thống dàn ống Inox. Ngoài ra để cố định đài phun tại vị trí nhất định, không bị thả trôi thì cần có dàn neo cố định. Hệ thống neo sử dụng dây xích sắt gắn vào cọc bê tông và thả chìm dưới đáy sông, hồ.

+ Hệ thống vòi phun nhạc nước:

Đầu phun nước nghệ thuật là linh hồn của toàn bộ hệ thống, đây là loại vòi phun tạo hình khác hoàn toàn với các loại vòi phun nước thông thường. Khi phun sẽ tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt như hiệu ứng phun xòe ra cụp vào, hiệu ứng bắn đuổi, hiệu ứng chuối kiểng, hiệu ứng cánh chim vẫy, hiệu ứng múa vẫy 2D, 3D…

Các loại vòi phun nhạc nước thường được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ hoặc đồng thau. Những chất liệu này thích hợp để lắp đặt lâu dài dưới nước.

+ Hệ thống máy bơm nhạc nước:

Máy bơm nhạc nướcmáy bơm đài phun nước thường sử dụng loại máy bơm thả chìm nước chuyên dụng loại trục ngang hoặc trục đứng. Đối với đài phun nước thì không sử dụng máy bơm khô mà phải sử dụng bơm chìm. Loại máy bơm này được thả chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động tốt dưới môi trường nước. Có nhiệm vụ bơm và cấp nước cho các vòi phun.

+ Hệ thống đèn Led chìm nước điều khiển màu:

Để làm nổi bật các hiệu ứng cũng như gây ấn tượng hơn khi trình diễn, không thể thiếu đi sự có mặt của hệ thống đèn Led âm nước. Đây là loại đèn được lắp đặt chuyên dụng dưới nước mà không bị ảnh hưởng đến hoạt động. Đặc biệt để sử dụng cho hệ thống nhạc nước, chúng tôi lắp đặt loại đèn Led điều khiển màu không giới hạn. Màu đèn được lập trình điều khiển theo ý muốn bằng kênh điều khiển màu đèn và phần mềm lập trình nhạc nước. Có thể sử dụng loại đèn chân đế hoặc đèn Led bánh xe có lỗ ở tâm.

+ Hệ thống thiết bị điều khiển:

Bao gồm tủ điện điều khiển, các phụ kiện như van điện từ, biến tần, phần mềm điều khiển nhạc nước, máy tính… Tất cả các hoạt động của nhạc nước sông hồ sẽ được điều khiển thông qua phần mềm nhạc nước trên máy tính, kết nối với hệ thống tủ điện điều khiển. Bên trong tủ điện điều khiển có lắp đặt các thiết bị phụ kiện điều khiển như aptomat, bộ chống rò dòng, vôn kế, ampe kế, contactor, biến tần, board điều khiển nhạc nước…

Với phần mềm điều khiển nhạc nước chuyên dụng, chúng tôi sẽ lập trình toàn bộ các kịch bản phun và khi vận hành chủ đầu tư chỉ cần mở phần mềm là hệ thống sẽ tự động chạy. Hoặc thậm chí là cài đặt thời gian tự động, đến giờ là đài phun tự động chạy vô cùng tiện lợi.

+ Hệ thống loa nhạc nước

Để phát âm thanh cho công trình nhạc nước cần sử dụng hệ thống loa phát nhạc. Hệ thống loa sẽ được bố trí lắp đặt xung quanh khu vực nhạc nước để đảm bảo âm thanh phát ra đều từ mọi phía.

Biện pháp thi công nhạc nước phao nổi cho sông hồ.

Hệ thống nhạc nước lắp trên sông hồ có mặt bằng thi công khá đặc biệt chính vì thế việc thi công lắp đặt cũng có một số khác biệt so với lắp đài phun trên cạn.

=> Các công việc lắp đặt hệ thống nhạc nước tại xưởng:

=> Các công việc thực hiện tại công trình:

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước phao nổi

Chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế và dựng phim mô phỏng 3D hệ thống nhạc nước, chi phí thi công trọn gói sẽ dao động từ 1 tỷ đồng tới vài chục tỷ đồng tùy thuộc vào quy mô của đài phun.

Thời gian thi công lắp đặt nhạc nước phao nổi

Thời gian thi công sẽ dao động từ 15 ngày tới vài tháng tùy vào quy mô và biện pháp thi công

Exit mobile version