Site icon Nhạc nước TDV

Thiết kế nhạc nước trên cầu – Hệ thống đài phun nước trang trí các cây cầu lớn

Thiết kế nhạc nước trên cầu - đài phun nước trang trí cây cầu hiệu ứng 1

Thiết kế nhạc nước trên cầu - đài phun nước trang trí cây cầu hiệu ứng 1

Thiết kế nhạc nước trên cầu – Hệ thống đài phun nước trang trí các cây cầu lớn, dự án được thực hiện bởi công ty TDV Fountain. Lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật để trang trí cho các cây cầu đang là xu hướng rất hot hiện nay. Vừa tạo cảnh quan kiến trúc cho cây cầu lại góp phần thúc đẩy du lịch cho khu vực. Dưới đây là video mô phỏng hiệu ứng phun nước đơn giản lắp đặt cho cầu qua sông được TDV thiết kế. Quý khách có thể tham khảo.

Video thiết kế nhạc nước trên cầu do TDV thực hiện

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra hoạt động của hệ thống phun nước, việc dựng video mô phỏng 3D là rất cần thiết. Từ video mô phỏng, khách hàng có thể xem xét và đánh giá được sự phù hợp của hệ thống phun nước với thiết kế kiến trúc cảnh quan xung quanh. Nhờ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế phù hợp.

Thiết kế nhạc nước trên cầu hiện nay là xu hướng rất hot, được ứng dụng trang trí cho các cây cầu lớn tại các thành phố, khu đô thị, khu du lịch… Thiết kế này đã được các nước trên thế giới sử dụng từ khá lâu, tiêu biểu như cây cầu Banpo tại Hàn Quốc thu hút rất nhiều khách du lịch. Hay tại Việt Nam thì có cây cầu Ánh Sao với hệ thống phun nước đơn giản cũng khá nổi tiếng.

Nếu quý khách đang có dự án thiết kế các cây cầu lớn, hãy tham khảo ý tưởng lắp đặt hệ thống phun nước trên cầu rất độc đáo này. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cũng như thi công lắp đặt trọn gói công trình.

Mô tả nguyên lý hoạt động và cấu tạo của hệ thống nhạc nước trên cầu

Hệ thống nhạc nước trên cầu được thiết kế lắp đặt tại vị trí 2 mạn cầu. Hệ thống ống dẫn có kết nối vòi phun nước, kết hợp cùng đèn âm nước được lắp dọc theo mạn cầu. Máy bơm nước sẽ có nhiệm vụ hút nước từ dưới sông lên và cấp nước cho các vòi phun. Hệ thống tủ điện điều khiển sẽ điều khiển toàn bộ hoạt động của đài phun. Vì các cây cầu qua sông thường khá cao, diện tích rộng nên hệ thống phun nước phải đảm bảo quy mô tương xứng, yêu cầu một lưu lượng nước rất lớn và liên tục.

Khi đó nguồn nước dồi dào dưới các con sông sẽ đảm bảo hoạt động liên tục cho đài phun trên cầu. Nước được máy bơm hút lên cấp cho vòi phun, nước từ vòi phun sẽ rơi xuống dưới sông và tiếp tục chu trình tuần hoàn.

Thiết kế nhạc nước trên cầu - đài phun nước trang trí cây cầu hiệu ứng 1

Chi phí và thời gian thiết kế hệ thống phun nước trên cầu

Thời gian để thiết kế và dựng phim video thiết kế nhạc nước trên cầu sẽ dao động từ 3 tới 5 ngày làm việc. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế dựng phim 3D cho công trình.

Exit mobile version