Site icon Nhạc nước TDV

Thiết kế dựng phim nhạc nước khu du lịch Tuần Châu – Quảng Nam

Thiết kế dựng phim nhạc nước khu du lịch Tuần Chau - Quảng Nam hiệu ứng 2

Thiết kế dựng phim nhạc nước khu du lịch Tuần Chau - Quảng Nam hiệu ứng 2

Thiết kế dựng phim nhạc nước khu du lịch Tuần Châu – Quảng Nam với rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt ấn tượng. Dự án thiết kế nhạc nước được TDV lên phương án và dựng phim video mô phỏng 3D. Nhờ đó chủ đầu tư có thể dễ dàng hình dung được các hiệu ứng và kịch bản phun một cách trực quan nhất.

Video thiết kế dựng phim nhạc nước KDL Tuần Châu

Hệ thống nhạc nước KDL Tuần Châu được thiết kế trên bể nổi có kiểu dáng khá độc đáo, với mục đích phục vụ nhu cầu tham quan giải trí của du khách. Với yêu cầu từ chủ đầu tư, TDV đã lên phương án thiết kế với những hiệu ứng rất ấn tượng và đẹp mắt, đảm bảo những màn trình diễn nhạc nước cuốn hút hấp dẫn cho du khách.

Để chủ đầu tư có thể dễ dàng hình dung và nắm bắt hết được hoạt động và kiểu dáng của hệ thống nhạc nước, chúng tôi đã thực hiện dựng video mô phỏng 3D trên phần mềm chuyên dụng. Video với thời lượng một bản nhạc đã thể hiện toàn bộ kịch bản phun với các hiệu ứng đan xen. Từ đó khách hàng có thể đánh giá sự phù hợp của thiết kế với kiến trúc xung quanh và dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế cuối cùng.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng trong video thiết kế nhạc nước

Thiết kế dựng phim nhạc nước khu du lịch Tuần Chau - Quảng Nam hiệu ứng 2

Đây là một công trình nhạc nước với quy mô lớn, được đầu tư với mục đích phục vụ du khách, chính vì thế chúng tôi đã thiết kế rất nhiều hiệu ứng nhạc nước ấn tượng nhằm đảm bảo du khách không bị nhàm chán. Các hiệu ứng được sử dụng đó là:

Exit mobile version