Site icon Nhạc nước TDV

Dựng phim Nhạc nước âm sàn Sunshine Heritage Hà Nội

Dựng phim Nhạc nước âm sàn Sunshine Heritage Hà Nội

Dựng video mô phỏng nhạc nước âm sàn 3D

Dựng phim Nhạc nước âm sàn Sunshine Heritage tại Hà Nội. Nhạc Nước TDV MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí tư vấn, chi phí thiết kế . Thiết kế gồm bản vẽ autocad 2D, dựng phim mô phỏng nhạc nước 3D (3D Animation Fountain). Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi dự án trong và ngoài nước. Qúy khách có nhu cầu thiết kế Nhạc nước cho resort, hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí thiết kế và báo giá ưu đãi nhất.

Dự án KĐT Sunshine Heritage – Dấu ấn văn hóa dân tộc

Trong bối cảnh thế kỷ XXI, khi mà đất nước vẫn đang song song 2 chiến dịch. 1 là chống đại dịch Covid -19, 1 là phát triển kinh tế toàn diện để có thể kéo nền kinh tế vực dậy sau 2 năm đại dịch diễn ra. Không thể phủ nhận những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng mà đại dịch để lại cho đất nước. Yêu cầu đặt ra cấp bách là làm sao để nền kinh tế có thể phục hồi nhanh chóng mà vẫn phải phòng chống dịch sát sao.

Là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào các dự án bất động sản tại Việt Nam. Chủ đầu tư thuộc Sunshine Group đã kiến tạo KĐT sinh thái Heritage – trực thuộc phía tây thành phố Hà Nội. Khu đô thị được xây dựng với sự lồng ghép giữa hiện đại phong cách Trung Đông kết hợp tinh hoa bản sắc dân tộc Việt Nam.

Để có thể tạo được sự ấn tượng trong lòng khách hàng, Chủ đầu tư đã chọn Nhạc Nước TDV là đơn vị thiết kế dựng phim nhạc nước âm sàn tại nơi đây. Với mong muốn gây dựng được nghệ thuật cảnh quan khu vực đạt đẳng cấp thế giới mà vẫn giữ được bản sắc dân tộc.

Dựng phim nhạc nước âm sàn Heritage sử dụng hiệu ứng gì?

Với địa điểm thi công tại KĐT Sinh thái, tổ hợp dịch vụ nhà ở cao cấp, dịch vụ tiện nghi đầy đủ. Dự án nhạc nước được xây dựng tại khu vực khuôn viên trung tâm của Khu sinh thái, nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Cư dân nơi đây có thể thoải mái nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng màn biểu diễn Nhạc nước vô cùng đặc sắc.

Thiết kế loại hình Nhạc nước âm sàn vô cùng độc đáo, toàn bộ thiết bị được lắp gọn trong bể chứa ngầm. Tiết kiệm không gian diện tích tuyệt đối, mọi hoạt động vui chơi chạy nhảy phía trên mặt sàn diễn ra hoàn toàn bình thường.

Như trong video mô phỏng ở trên, chúng tôi đã lồng ghép một số hiệu ứng phun nước nghệ thuật dưới đây,

Sau khi trình bày phương án tới phía chủ thầu, chúng tôi sẽ chỉnh sửa/bổ sung các hiệu ứng dựa trên yêu cầu, góp ý của quý khách. Sao cho phương án sẽ phù hợp với quy mô cũng như tổng ngân sách ban đầu quý khách đặt ra.

Quy trình thiết kế dựng phim nhạc nước Heritage Hà Nội

Ngay sau khi nhận được yêu cầu thiết kế nhạc nước từ dự án, Nhạc nước TDV đã lập kế hoạch hoàn thiện với những bước sau.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế quảng trường nhạc nước, nhạc nước KĐT, resort, khách sạn,… Hãy liên hệ với Nhạc nước TDV để được tư vấn, thiết kế phương án tối ưu nhất. Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng”. Những giá trị nghệ thuật từ dự án chất lượng mà chúng tôi hoàn thành chính là niềm tin, là dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Bằng sự phấn đấu không ngừng, Nhạc nước TDV sẽ trở thành đơn vị chuyên nghiệp, bền vững và phát triển hơn nữa.

Tham khảo một số dự án thiết kế nhạc nước của chúng tôi

 

Exit mobile version