Site icon Nhạc nước TDV

Cách Làm Nhạc Nước Cho Sân Vườn – Biệt Thự – Quán Cafe – Nhà Hàng

Cách làm nhạc nước cho sân vườn biệt thự quán cafe nhà hàng 49

Nhạc nước sảnh khách sạn

Cách làm nhạc nước cho sân vườn, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới chi tiết. Tư vấn làm hệ thống nhạc nước mini cho khuôn viên sân vườn. Chia sẻ cách làm nhạc nước chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Quy trình làm nhạc nước khép kín được thực hiện bởi công ty Nhạc nước TDV.

Chúng tôi đã thiết kế – thi công rất nhiều công trình đài phun nướcnhạc nước trên toàn quốc. Các công trình thực hiện tại sân vườn, biệt thự như:

Một số mẫu Nhạc nước ấn tượng – Chi phí thấp cho sân vườn

Mẫu đài phun nước mini cho biệt thự, sân vườn

Cách làm nhạc nước mini lắp đặt quán cafe, nhà hàng

Mẫu đài phun nước lắp đặt cho khách sạn, resort

Mô tả cách làm nhạc nước đơn giản

Đối với các công trình biệt thự sân vườn, nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe, hệ thống nhạc nước thường được thiết kế quy mô nhỏ. Hoặc cũng có thể là dạng đài phun nước mini, tiểu cảnh, thác nước, hồ phun nước nhỏ. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, có thể tự làm hệ thống đài phun nước mini cho khuôn viên sân vườn, biệt thự của mình. Cách làm khá đơn giản, có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, đối với các hệ thống khách sạn, nhà hàng lớn và hiện đại, sẽ cần lắp đặt hệ thống nhạc nước thật đẹp và ấn tượng tương xứng. Đối với hệ thống nhạc nước, đây là công trình trang trí kiến trúc đặc biệt, cần một nhà thầu thi công chuyên nghiệp để thiết kế lắp đặt. Từ cách làm nhạc nước đến hệ thống thiết bị cũng rất khác biệt so với các công trình xây dựng khác.

Để làm nhạc nước cần những thiết bị gì?

Những thiết bị chính không thể thiếu của một hệ thống nhạc nước đó là:

Giới thiệu Cách làm nhạc nước

Để làm một hệ thống nhạc nước cơ bản, chúng tôi thường thực hiện các bước làm như sau:

+ Thiết kế hệ thống nhạc nước:

Mẫu nhạc nước âm sàn mặt tiền khách sạn được dựng phối cảnh 3D

+ Thi công lắp đặt hệ thống

Chi phí làm nhạc nước hết bao nhiêu?

Thông thường chi phí để làm một hệ thống nhạc nước khá lớn, dao động từ một vài tỷ đến hàng chục tỷ. Tuy nhiên với cách làm nhạc nước chuyên nghiệp, trọn gói từ A đến Z của Nhạc nước TDV. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như giá thành thiết bị chúng tôi đưa ra luôn là thấp nhất thị trường vì chúng tôi trực tiếp nhập khẩu thiết bị, cũng như sản xuất độc quyền một số dòng sản phẩm chính. Đồng thời với chất lượng công trình đảm bảo sẽ hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Đặc biệt chúng tôi miễn phí hoàn toàn các chi phí thiết kế nhạc nước cho quý khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể từng công trình, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0912 850 335

Exit mobile version